Cách chọn máy hút sữa

Hiện tại Medela và Spectra đã cho ra đời rất nhiều dòng máy cá nhân. Sau đây mình xin liệt kê và hướng dẫn các mẹ lựa chọn loại máy phù hợp với mình nhé!

I. Dòng máy của Medela

1. Medela Freestyle 

medela-freestyle1
Medela Free style

Là dòng máy cá nhân cao cấp và đắt nhất của Medela hiện nay (Giá DHL 9tr7 - Giá shop- Hàng new nguyên seal 8tr, máy used 90 ~95% giá 5tr9 đầy đủ phụ kiện - bớt phụ kiện bớt tiền). Tương đồng với giá bán chính là sự tiện lợi và khả năng hút/ kích sữa hiệu quả của máy. Đây là máy hai Phase có chế độ massage, thân động cơ nhỏ gọn, có pin sạc, màn hình hiển thị thời gian hút, có bộ Handfree tiện lợi giúp mẹ hút không cần dùng tay cầm bình. Ngoài ra máy đi kèm với bộ đá khô(Bao gồm túi giữ nhiệt và đá khô - Giá bán rời 400k/ bộ) và túi xách thời trang, thanh lịch và 4 bình sữa 150 BPA Free an toan fcho sức khỏe của bé. Bộ van phễu cải tiến, rất bền và trống tràn sữa vào động cơ. Pin sạc dầy sẽ dùng được 2 ngày nên rất tiện lợi với các mẹ phải đi lại nhiều, làm việc hoặc kể cả ở nhà làm việc nhà lúc hút sữa cũng rất hữa ích. Lực hút của máy êm và sâu, là máy có chế độ massage và máy đôi nên máy dùng rất kích sữa. Nhực điểm duy nhất của máy là tiếng động cơ hơi to, do vậy khi hút các mẹ nên để lên vật mềm như chăn, gối thì sẽ giảm bớt tiếng kêu, nhất là vào buổi đêm nhé. Cách dùng pin sao cho bền đó là, khi mua máy bạn sạc trong 24h liên tục, sau đó dùng máy đến khi còn 1 vạch pin lại sạc tiếp 4 tiếng cho đầy. Khi sạc pin các mẹ vẫn dùng máy hút sữa được nhé. Không nên sạc khi máy vẫn còn hai vạch và hơn nhé!

2. Medela Pump in Style advanced

4
Medela Pump instyle advanted

Là dòng máy cao cấp và đắt thứ 2 của Medela(Giá DHL 8tr5- Giá shop 6,1tr - hàng new nguyên seal, máy used 90~95% giá 4tr2 đầy đủ phụ kiện). Đây là máy hút sữa có thế kích lại sữa về ngay cả khi mẹ ngừng cho bé ti. Là dòng máy 2 phase có chế độ massage và là máy đôi nên Pump là trợ thủ đắc lực giúp các mẹ kích sữa và hút kiiệt sữa trong bầu ngực.Pump không có pin sạc mà dùng Pin AA  và không có màn hình hiển thị thời gian như Freestyle nên giá phù hợp hơn Freestyle. Nhược điểm của Pump đó là thân động cơ không thế tháo rời ra khỏi túi/ ba lô, có thể tháo ra để vệ sinh nên hơi cồng kềnh và bất tiện, nhưng do nằm trong túi/ ba lô nên tiếng động cơ được cảm âm và kêu nhỏ hơn FS. Phụ kiện của máy cũng bao gồm túi xách hoặc ba lô thời trang cao cấp, bộ đá khô và túi giữ nhiệt.

3. Medela Swing

6
Medela Swing

Là dòng máy cá nhân tiện dùng, dùng cả điện và Pin, thân động cơ nhỏ gọn, xinh xắn. Là máy hai phase có chế độ massage, phù hợp với các mẹ có đủ sữa cho con ăn, hút sữa khi đi làm hoặc hút nốt sữa thừa ra cho bé ti. Swing có chế độ massage nên các mẹ dùng kích sữa cùng được tuy nhiên sẽ lâu và không hiệu quả bằng dòng máy đôi như Freestyle hoặc Pump. Giá thành của Swing rất phù hợp với túi tiền của các mẹ (Giá DHL 4tr190k - giá shop bán 3tr7 hàng new nguyên seal, hàng used 90 ~95% giá 2tr5 đến 2tr8). Khi cho bé ti mẹ có thể dùng máy để hút bên còn lại, vừa kích sữa vừa nhanh nhé!

4. Mini Electric và Mini Electric Plus
Là dòng máy 1 phase phù hợp với các mẹ nhiều sữa do máy chỉ có 1 nhịp hút nên k có chế độ massage. Kích sữa bằng mini sẽ lâu nhé các mẹ. Ngoài ra tiếng động cơ kêu to nên k phù hợp hút trong phòng có bé. Các mẹ nên cân nhắc khi chọn mua dòng sản phẩm này nhé.

5. Medela Harmony
Là máy tay nhưng cũng là máy có 2 phase, có chế độ massage kích sữa. Phù hợp với các mẹ nhiều sữa và vắt hơi mỏi tay xíu nhé!

 

II. Máy hút sữa Spectra

1. Spectra S1

s1
Spectra S1

Là dòng máy cao cấp của thương hiệu Spectra Hàn Quốc. Máy miêu tả lại gần đúng quá trình ti của bé, có chế độ massage và hút sữa. Giá thành máy tương đối hợp lý (Spectra S1 đôi giá 3tr7, Spectra S1 đơn giá 3tr2, BH 12 tại công ty). Máy có kiểu dáng đẹp, có màn hình hiển thị thời gian, đèn để hút trong đêm và có thể điều chỉnh được chu kỳ hút ngắn dài. Ngoài ra máy còn có Pin sạc và nhịp hút sâu tương tự Freestyle của Medela. Thêm một ưu điểm nữa của máy là tiếng động cơ cực êm, gần như không có tiếng kêu khi hút!

2. Spectra Dew 350

7

Là dòng máy 2 bên của Spectra, tiếng độn cơ êm ái, có van chống tràn sữa vào động cơ, miếng lót silicon massage kích sữa. Gián bán 2tr600k, BH 12 tháng.

Tùy vào điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng các mẹ sẽ chọn được cho mình một máy hút sữa phù hợp với mình. Chúc các mẹ có lựa chọn tốt nhất nhé
LH tư vấn 0948 806 119 - Mrs Quỳnh

Xem thêm:


1. Cần thanh lý máy hút sữa MEDELA Swing mới 90%
2. Cần thanh lý máy hút sữa MEDELA Pump  in Style Advanced giá tốt
3. Cần thanh lý máy hút sữa MEDELA FreeStyle tại Hà Nội
4. Cần bán máy hút sữa MEDELA Swing mới 100%
5. Cần bán máy hút sữa MEDELA Pump in Style  Advanced mới 100%
6. Cần bán máy hút sữa MEDELA FreeStyle mới giá tốt nhất Hà Nội
7. Cho thuê máy hút sữa MEDELA Swing mới 95%
8. Cho thuê máy hút sữa MEDELA Pump in Style Advanced mới 95%
9. Cho thuê máy hút sữa MEDELA FreeStyle mới tại Hà Nội.
1
0. Bán và cho thuê máy hút sữa SPECTRA mới , giá tốt tại Hà Nội 


11. Bảo hành và sửa chữa máy hút sữa MEDELA tại Hà Nội
12. Bảo hành và sữa chữa máy hút sữa SPECTRA tại Hà Nội. 


Shop Nam Chi – Bán và cho thuê máy hút sữa tại Hà Nội


ĐC: phòng 302, A12, ngõ 58, Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 094.8806.119 (Mrs Quỳnh)  
Facebook: Bán và cho thuê máy hút sữa MEDELA, SPECTRA tại Hà Nội
Website : Thanh lý máy hút sữa MEDELA tại Hà Nội


Nhận ship toàn quốc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét